Phụ kiện máy in OKI có mắc không ? Nhìn và bản so sánh chi tiết giá sẽ là câu trả lời đúng nhất
Mọi người hiện đang mua phụ kiện cho máy in của mình với giá cả thế nào ? nếu chỉ nhìn vào giá để so sánh có thể bạn đã hơi có phần "chủ quan".

Vậy  như thế nào là khách quan ?

- với máy in OKI, hãng sản xuất từ nhật bản (sản xuất cho thị trường nhật  - rất được ưa chuộng) Họ đã thiết kế cho khách hàng , vì khách hàng. Với hệ thống Drum (trống) rời, mực rời.Trung bình mất 10 lần thay Mực (5%) khách hàng mới tốn 1 lần thay Drum.

- Vậy các hãng khác họ đã thiết kế mực và Drum xài chung, khi mua 1 ống mực mới, khách hàng phải trả luôn tiền cho drum đc đính kèm ( gọi là cartridge) và nếu chúng ta làm một phép tính đơn giản cho giá mực chính hãng. (phí trên OKI đã tính cho bạn) Các bạn sẽ thấy với mỗi trang in , các bạn đã tiêu tốn ít nhất là 100 VNĐ nhiều nhất là 1000 VNĐ. (độ phủ 5%)

Nếu một ngày bạn in 50 tờ (độ phủ 30% gấp 6 lần mức 5% do các hãng quy định) 1 tháng 1500 tờ . vậy số tiền bạn phải trả cho 1 tháng là bao nhiêu ? 1500 x 6 (30%) X 1000 = 9,000,000 VNĐ  và ít nhất là 900,000 VNĐ khi so với chi phí máy in OKI.

Tính ra trong vòng 1 năm, OKi đã giúp cho các Khách Hàng sử dụng máy in OKI tiết kiệm ít nhất là 10t800K. Vậy khi sử dụng OKI trong một năm, các khách hàng của OKI đã có thể mua thêm 1 cái máy in mới, chiếc điện thoại sành điệu Iphone 4S hoặc mua ngay 1 cái laptop.

Nếu bây giờ đi mua máy in, bạn nên tính toán một cách "khách quan" như OKI đã giúp bạn tính ở phía trên, chứ đừng nhìn vào giá. Mà quên đi bài toán về thời gian sử dụng và chi phí trang in.