Lỗi thường gặp nhất khi thấy bản in bị tróc, đó là do khi in, chúng ta chọn sai định lượng giấy, bộ sấy (fuser) không đủ nóng, nên mực không bám dính trên giấy. 
Quý khách cần kiểm tra lại 2 yếu tố:
- Thứ nhất là về giấy
+ Máy in OKI C610n chỉ chấp nhận in giấy dày tối đa là 250gsm. Tuy Quý khách có thể cố để in giấy dày hơn, nhưng không nên chọn in những loại giấy quá dày như vậy, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in ấn. 
+ Nếu Quý khách in bằng giấy giấy mỹ thuật, nên chọn những loại giấy có gân mỏng (Gân dày quá, cũng tạo tình trạng không bám mực trên giấy)
- Thứ 2 là về bộ sấy (Fuser): Tuỳ theo định lượng giấy dày hay mỏng mà chọn Media type cho đúng để chỉnh bộ sấy cho phù hợp. 
Để tránh trường hợp bản in bị tróc, tuỳ theo định lượng giấy dày hay mỏng mà ta phải chọn Media type cho đúng để chỉnh bộ sấy cho phù hợp
Có nhiều chế độ để chọn bộ sấy, thường dùng nhất là 
+ Light (64 - 74 gsm): Dùng để in các loại giấy mỏng, như là giấy cacbonless, giấy hoá đơn
+ Medium Light (75 - 82 gsm) & Medium (83 - 104 gsm): Dùng để in các loại giấy Excel, Double A... (loại giấy photocopy thông dụng để in văn phòng)
+ Heavy, Ultra Heavy: thường dùng để in các loại giấy mỹ thuật, giấy dày, định lượng giấy từ 105 - 250 gsm, tuỳ theo độ dày mà chọn định lượng giấy phù hợp.
+ Labels 1,2: Dùng để in giấy decan, giấy dán nhãn (thường nên dùng Labels 2, do giấy decan có đến 2 lớp giấy)
+ Glossy paper: Dùng để in các loại giấy bóng, như giấy couche, couche matt
Chú ý: Khi sử dụng giấy dày thì để giấy trên khay tay (Multi-Purpose Tray), và mở khay sau, để giấy đi thẳng (tránh tình trạng bị kẹt giấy)
Khi sử dụng giấy dày thì để giấy trên khay tay (Multi-Purpose Tray)
Khi sử dụng giấy dày thì để giấy trên khay tay (Multi-Purpose Tray), và mở khay sau, để giấy đi thẳng (tránh tình trạng bị kẹt giấy)