Thật ra thì hãng máy in OKI chỉ cung cấp ống mực chính hãng (bao gồm ống mực, chip và bột mực chính hãng đóng gói sẵn).
 
Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng mực đổ của người dùng Việt Nam nên IDC Saigon chúng tôi phải nhập test thử nghiệm rất nhiều loại mực đổ đang có mặt trên thị trường nhằm chọn lựa ra bột mực có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với các dòng máy in laser màu OKI do IDC Saigon phân phối tại Việt Nam.
 
Do đó, Quý khách có thể tìm thấy báo giá mực nạp OKI trong báo giá của IDC Saigon. Tuy nhiên đây không phải là mực nạp chính hãng OKI.
 
Chất lượng của mực nạp này tất nhiên sẽ không được như mực OKI chính hãng, màu sắc chỉ đảm bảo từ 70 đến 80% so với mực chính chính hãng, tuy nhiên lại hơn hẳn so với nhiều loại mực nạp khác mà chúng tôi đã test.
 
Khi Quý khách sử dụng loại mực nạp này của chúng tôi, tuổi thọ của máy vẫn không đổi. Mực nạp chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của trống từ. 
 
Ví dụ dựa trên thực tế sử dụng của một số khách hàng của chúng tôi, với máy in laser màu OKI C330dn, khi Quý khách sử dụng mực chính hãng thì sau 7- 8 bộ mực, Quý khách sẽ phải thay trống từ, nhưng khi Quý khách sử dụng mực nạp thì sau 5 -6 lần nạp mực thì Quý khách phải thay trống từ 1 lần.
 
Vì thế, nếu nhu cầu in ấn của Quý khách không nhiều, cần chất lượng bản in đẹp, sắc nét thì Quý khách nên sử dụng mực chính hãng.
 
Còn nếu Quý khách in nhiều, chấp nhận chất lượng bản in tương đối thì Quý khách có thể sử dụng mực nạp để giảm bớt chi phí.